Tin tức

Kiến tạo văn hóa thực thi trong doanh nghiệp 19/12/2022 247

Kiến tạo văn hóa thực thi trong doanh nghiệp

Không liên tục trang kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết sẽ giúp bạn thích nghi nhanh với sự thay đổi của thị trường để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nghiên cứu “đường công lãng quên Ebbinghaus” cho thấy rằng khi học được một điều mới, bạn có thể bắt đầu quên nội dung vừa học chỉ trong 20 phút. Và bạn sẽ quên khoảng 90% những gì đã học trong tháng đầu tiên. Vì vậy, việc học như thế nào để kiến ​​thức được lưu lại trong bộ nhớ lâu dài là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể tận dụng “Đường cong lãng quên” để học nhanh hơn và lưu giữ kiến ​​thức lâu hơn trong tâm trí.
Kiến tạo động lực sống và làm việc 19/12/2022 183

Kiến tạo động lực sống và làm việc

Trong thời đại hội nhập hiện nay, ngôn ngữ thứ hai đóng vai trò rất lớn trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Nhưng phần lớn chúng ta không nhận thức được điều này và lơ đi việc học thêm một ngoại ngữ. Để thấy được tầm quan trọng của việc học thêm ngôn ngữ, hôm nay G-Corp sẽ chia sẻ về những lợi ích của việc học ngôn ngữ thứ hai mà bạn cần nên biết. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.
Văn hóa doanh nghiệp 19/12/2022 254

Văn hóa doanh nghiệp

Học tập trực tuyến ngày càng phổ biến và không có gì ngạc nhiên khi 1/3 người dùng Internet dưới độ tuổi 18 và 46% trong số những người từ 16 – 24 tuổi sử dụng tài liệu học tập trực tuyến.
Lãnh đạo thức tỉnh 19/12/2022 214

Lãnh đạo thức tỉnh

Đi cùng với sự phát triển bùng nổ đối với các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, khoa học trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều phụ huynh không chỉ đầu tư việc học tiếng Anh cho con mà còn quan tâm đến các chương trình học Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh để các con có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tuy nhiên, không ít phụ huynh sẽ có thắc mắc rằng liệu học Toán – Khoa học có khó hơn không và đâu là phương pháp hữu hiệu nhằm đạt kết quả tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ mang lại những gợi ý hữu ích mà Quý phụ huynh sẽ không muốn bỏ lỡ. Hãy cùng GC khám phá!
Khai minh tâm trí 19/12/2022 158

Khai minh tâm trí

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội và cả trên báo chí, câu chuyện “Trường Đại học” và “Đại học” được bàn luận sôi nổi. Hầu hết ý kiến trên mạng và các chuyên gia Ngôn ngữ, Văn học cho rằng việc sử dụng 2 khái niệm này để phân biệt cấp độ là không hợp lý.
bg_dangky

ĐĂNG KÝ ĐÀO TẠO

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CHƯƠNG ĐÀO TẠO

Vui lòng để lại thông tin cơ bản, chuyển viên tư vấn của Tâm Trí Group sẽ liên hệ lại ngay trong giây lát

Gọi điện thoại
Đăng ký khóa học
X

Nhập thông tin đăng ký